lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ดิฉันไม่อยากถูกว่า เหมือนรายอื่น แต่ดิฉันต้องการสินค้าค่ะ

ธนวรรณ์ ศิลกุล

"นานที่ว่าคือออเดอร์เลขที่อะไรครับ สั่งมาวันที่อะไร โอนเงินมาวันที่ แจ้งชำระเงินในเว็บรึยัง ที่อยู่คุณถูกไหม คุณเลือกวิธีการส่งแบบไหน ฟรีติดแสตมป์ / ลงทะเบียน / อีเอ็มเอส ระบุให้เราสามารถเช็คได้ด้วยนะครับ"

....โปรดส่งสินค้าให้ด้วยค่ะ....ถ้าทำไม่ทัน ก็จ้างคนเพิ่มซิค่ะ จะได้ไม่เสียชื่อ การบริการเป็นหัวใจสำคัญทางอิเล้กทรอนิกส์นะค่ะ

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

คนแพคของ เรามีพออยู่แล้วครับ มันแค่เป็นช่วงเวลานึ่งที่สินค้าออกข่าวแล้วออเดอร์เยอะกว่าปกติ ครับ ผ่านเดือนนี้ไปก็ปกติตามเดิมครับ

ปกติที่นี่ไม่ช้านะครับ ไม่ว่าสถานะการณ์ไหน เราส่งออกไปตามระยะเวลาที่กำหนดคือ 2 วันทำการ ตัดรอบ 10 โมง ถ้าออเดอร์เยอะมากเราก็เพิ่มวันส่งเสาร์อาทิตย์ด้วยในบางครั้ง เพียงแต่ช่วงนี้ไม่ได้แจ้งรหัสในบอร์ดเฉยๆ แต่สามารถถามรหัสมาได้ในแฟนเพจหรือไลน์ครับ

ลูกค้าที่บอกว่าไม่ได้รับ ต้องการให้เราตามให้ ต้องระบุเลขที่ออเดอร์มาด้วย ไม่งั้นไม่สามารถตามได้ครับ 

คนที่ว่าช้า หรือไม่ได้รับ นี่ผมเจอมาเยอะแล้วครับ บางคนโอนมาแล้วไม่แจ้งโอนหน้าเว็บ(เจอบ่อย) สัปดาห์ต่อมาโวยวายใหญ่ ว่าไม่ได้รับของ  ทำไมไม่ส่งของให้ โอนมาแล้วนะ บลาๆๆ พอเราถามว่าเลขที่ออเดอร์อะไรครับ ตอบว่าไม่รู้สิ มีด้วยหรา ดูที่ไหน คุณไม่ได้ส่งอะไรมาให้นะ....บลาๆๆๆ เป็นต้น กรณีแบบนี้เจอบ่อยคือสั่งในเว็บเสร็จไปโอนเงิน แล้วเฉยเลย ไม่แจ้งโอนในเว็บเราก็ไม่ทราบได้ครับว่าเงินใคร ใครโอนมาชำระเลขที่ออเดอร์ไหน เวลา ธนาคารไหน วันไหน อีกอย่างคือลูกค้าไม่มีแค่คนเดียวที่จะตรวจได้ง่ายๆครับ บางคนก็ได้รับแล้ว โดยคนในครอบครัวรับแทนแล้วไม่บอกกัน ก็มาด่าเราว่าไม่ส่งให้ก็มี บางคนอยู่หอพัก อพาร์ทเม้นท์ แฟลต คอนโด ไปรษณีย์ไปส่งให้เจ้าของหอ อพาร์ทเม้น ยาม แม่บ้าน ก็ไม่บอกกันอีก บอกว่าไม่ได้รับเหมือนกัน ก็มาด่าเราอีกเหมือนกันครับ

ส่วนใหญ่ปัญหาแนวนี้จะเจอกับลูกค้าใหม่ ที่ไม่เคยสั่งของที่นี่เลย ครับ 

ดังนั้น ที่ว่าโอนมา 1019 บาทนี้ ขอเลขที่ออเดอร์ด้วยครับ ตามให้แน่นอน และได้ของแน่นอนครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

2618

คนนี้ไหมครับ วันที่ 30 มีนา คุณเป็น 1 ในลักษณะปัญหาที่เราอธิบายด้านบนครับ พอออเดอร์หมดอายุก็ไม่สามารถแจ้งโอนได้อีก และเราก็ไม่สามารถปริ้นใบเสร็จนี้ออกมาได้เช่นกันครับ ดังนั้นสั่งใหม่แล้วแจ้งโอนในระบบ ระบุยอดโอนวันเวลา ตามที่คุณโอนมาครับ สั่งที่ไหนแจ้งโอนที่นั่นครับ กรณีอย่างนี้เราถือว่าเราไม่ผิดนะครับ เพราะคุณไม่แจ้งโอนเงินในระบบนะครับ สินค้าไม่ส่งออกไปนะครับถ้าไม่มีการแจ้งโอนที่หน้าเว็บเข้ามา ผมสร้างเว็บนี้ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถทำทุกอย่างได้เองโดยไม่ต้องโทร ไม่ต้องจด ไม่ต้องอธิบายกันให้ยุ่งยากครับ เข้าใจนะครับว่าสั่งครั้งแรก เราเจอเคสแบบนี้มาแล้วครับ หวังอย่างยิ่งว่าคุณจะเข้าใจในปัญหาตรงนี้ที่เราอธิบายนะครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
ธนวรรณ์ ศิลกุล

ดิฉันแจ้งโอนเงินหน้าเว็บแล้ว ในหน้าเว็บคุณ หน้าที่ 3 ค่ะ และดิฉันก็จะแจ้งว่าดิฉันไม่ได้ใส่เลขที่ใบสั่งซื้อ และแจ้งว่าจะโทรไป ถ้าเหตุการณ์เป็นเช่นนี้แล้ว ดิฉันต้องทำอย่างไรค่ะถึงจะได้สินค้า หรือจะให้สั่งใหม่ค่ะ ดิฉันก็คงจะสั่งไม่เป็น เพราะมันอาจจะอยากเกินไปในการสั่งสินค้า...ขอบคุณค่ะ  คงต้องทำใจกับเงินหนึ่งพันบาทค่ะ

 

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน

ขอทราบวันที่โอน เวลาที่โอน ธนาคารที่โอนเข้ามาครับ เพื่อตรวจสอบครับ ถ้ามียอดเข้ามาจริงเราจะจัดส่งให้ทันทีครับ 2 วันได้ของทันที

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
เจ้าของร้าน

ส่งเลยละกันนะ ใจร้อนครับ เงินเข้าจริงไม่จริงไม่รู้ ไม่มีวันเวลาโอนและสลิปเป็นหลักฐานให้เราตรวจสอบ แต่เชื่อใจละกันครับ เราส่งแล้ว : รหัส EN059065430TH

ได้รับแล้วมาแจ้งด้วยนะครับ

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
โก้

เจ้าของร้านใจดี ผมสั่งซื้อประจำครับ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

RANDOM ITEMS

50.00 บาท
 • สั่งซื้อ
50.00 บาท
 • สั่งซื้อ
15.00 บาท
 • สั่งซื้อ
50.00 บาท
 • สั่งซื้อ

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซค์

หน้าที่เข้าชม4,198,282 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,029,471 ครั้ง
เปิดร้าน15 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

หมวดหมู่สินค้า

ข้อมูลการสั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

50.00 บาท
100.00 บาท
 • สั่งซื้อ
50.00 บาท
90.00 บาท
 • สั่งซื้อ
60.00 บาท
90.00 บาท
 • สั่งซื้อ
50.00 บาท
75.00 บาท
 • สั่งซื้อ
400.00 บาท
500.00 บาท
สินค้าหมด

นพ

0885719152

TRACKCODE

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก