lnwshop logo

บทความ

ทานตะวันยักษ์ ซันซิล่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ทานตะวันยักษ์ ซันซิล่า ปลูกที่ จ.มหาสารคามSunzilla Giant Sunflower ของแท้ 100% ปลูกทดสอบที่สวนของเราในจังหวัดมหาสารคาม เป็นเวลากว่า 3 ปี แล้ว พันธุ์แท้ ปลูกง่าย โตไว ชอบแดดจัดเต็มวัน ต้นสูง 2-3 เมตร ลำต้นเท่ากระป๋องกาแฟ มีดอกขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เส้นผ่านศูนย์กลางมากกว่า 1 ฟุต น้ำหนักดอกประมาณ 2-3 กิโล ทานตะวันยักษ์ ซันซิล่า มีต้น…
แนะนำดอกไม้ปลูกง่าย 5 ชนิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ดอกไม้ปลูกง่าย ที่ปลูกในบ้านเราแล้วได้เห็นดอกกันชัวร์ๆและปลูกได้ตลอดปีในระยะเวลา 70-90 วัน ได้แก่ ดอกดาวเรือง ดอกดาวกระจาย หรือดอกคอสมอส ดอกบานชื่น ดอกรักเร่ ดอกทานตะวัน
วิธีการเพาะเมล็ดพืชแต่ละชนิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
พืชมีหลายชนิด มีเมล็ดหลากหลายรูปแบบ ทั้งขนาดใหญ่ ขนาดเล็กเป็นผงก็มี เมล็ดมีเปลือกหุ้มแข็งมากทุบแทบไม่แตกก็มี ตามแต่ชนิดของพืช บางอย่างงอกเร็วใช้เวลาไม่กี่วัน เช่นผักสลัด คะน้า กวางตุ้ง ผักบุ้ง ถั่วฝักยาว แตงกวา มะเขือเทศ ส่วนใหญ่พวกพืชงอกง่ายนี้เราจะพบเห็นขายทั่วไปในตลาดสดให้เราได้ซื้อมาทำกับข้าวในราคาที่ไม่แพงนัก แต่เมล็ดพืชบาง…
ปลูกมะเขือยักษ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มะเขือยักษ์นั้นมีหลายพันธุ์ หลากสี หลายรูปทรง ทางร้านกำลังปลูกทดสอบอยู่หลายพันธุ์ คาดว่าจะมีเมล็ดมะเขือพันธุ์ใหม่ๆจำหน่ายช่วงกลางปี 2560 เป็นต้นไป มะเขือยักษ์หยกภูพาน กำลังติดผล ต้องห่อกันแมลงวันทองไปวางไข่ใส่ผล ซึ่งจะทำให้ผลมะเขือเน่าเสีย มะเขือยักษ์หยกภูพาน ที่สวนของเราแก่แล้วนะครับ รวมระยะเวลาจากเพาะเมล็ดจนลูกแก่เต็มที่ 5 เดื…
ถั่วพูยักษ์/ถั่วพูยาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ถั่วพูยักษ์/ถั่วพูยาว ถั่วพูยักษ์ เป็นถั่วพูพันธุ์แท้ ฝักขนาดใหญ่ยาวมากกว่า 1 ฟุต รสชาติดี หวานกรอบ ไม่เหม็นเขียว เถาเครือใหญ่เลื้อยไกลกว่า 10 เมตร เป็นพืชหายากเนื่องจากระยะรอเก็บเกี่ยวนาน(ปลูกนานกว่าจะให้ผลผลิต) 1 ปี จะติดผลเพียง 1 ครั้ง ในช่วงเดือน พฤศจิกายน-ธันวาคม ของทุกปี เทียบกับไม้บรรทัดขนาด 1 ฟุต แล้ว ฝักถั่วพูยักษ์ยาวกว…
สำหรับลูกค้าใหม่ แวะอ่านแปบนึ่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จากที่ผ่านมา จะพบปัญหากับลูกค้ามาใหม่ เป็นหลักครับ ทางร้านขอให้ข้อมูลขั้นตอนการทำงานให้ทราบก่อนสั่งซื้อนะครับ 1. ร้านเราส่งของจันทร์-ศุกร์ และหยุดเสาร์ - อาทิตย์ รวมถึงวันหยุดราชการอื่นๆ 2. ร้านเราตัดรอบการแจ้งชำระเงินของแต่ละวันที่เวลา 10 โมงเช้า เลยเวลายกเป็นออเดอร์วันถัดไป 3.หลังจากตอบรับการแจ้งโอนในระบบแล้ว ร้านเราจะส่งของออ…
การปลูกฟักทองยักษ์ พันธุ์ แอตแลนติก ให้ได้ผลใหญ่ยักษ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การปลูกฟักทองยักษ์ การปลูกฟักทองยักษ์ ไม่ยากครับ ง่ายมากๆ สำหรับคนรักต้นไม้สักครั้งหนึ่งในชีวิตควรหาโอกาสลองปลูกดูสักครั้ง ทดสอบฝีมือว่าท่านจะทำได้ใหญ่โตแค่ไหนครับ ฟักทองยักษ์ พันธุ์ แอตแลนติก เป็นพันธุ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลงบันทึกสถิติในกินเนส บุ๊ค ว่าเป็นฟักทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก น้ำหนักราว 800 กิโลกรัม เนื้อสามารถกินได้ขณะที่ยั…
รีวิวผลผลิตจากสวนของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มะเขือเทศสีม่วง พันธุ์อินดิโก้ โรส ข้าวโพดพลอย หรือ ข้าวโพดอัญมณี(สำหรับร้านอื่นเรียก)ทางร้านได้ทำการปลูกทดลองที่สวนของเราแล้วมากกว่า 5 รุ่น ของแท้สีสันสวยสดงดงาม โดยแต่ละรุ่นทางร้านจะคัดฝักที่สีสวยที่สุด สีสันงดงามแวววาวที่สุด เพื่อทำเป็นแม่พันธุ์ ทานตะวันยักษ์ จากสวนของเรา ดอกว่านสี่ทิศ สวยๆจากฮอลแลนด์ มะเขือการ์ตูน มะเขือยักษ…
รีวิวการปลูก จากพ่อค้าและจากลูกค้าครับ v.1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รูปนี้พริกนอกหลายชนิด พ่อค้าเพาะเอง ปลูก ณ มหาสารคาม รูปนี้พริกเรสซาวิน่า ฮาบาเน่โร่ ปลูกโดยลูกค้า ณ สระบุรี รูปนี้มะเขือเทศ อิลดิ ปลูกโดยลูกค้า ณ สุรินทร์ ผลพริกเผ็ดที่สุดในโลก Trinidad Moruga Scorpion แชมป์ปี 2012 ปลูกโดยพ่อค้าเอง ณ มหาสารคาม มะเขือเทศลูกแพรสีหลืองและพริกประดับสีแดง พ่อค้าทดลองปลูกเอง ณ มหาสารคาม พริกนอกปลูกใน…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซค์

หน้าที่เข้าชม4,199,851 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,029,985 ครั้ง
เปิดร้าน15 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561

หมวดหมู่สินค้า

ข้อมูลการสั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

50.00 บาท
100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
50.00 บาท
90.00 บาท
  • สั่งซื้อ
60.00 บาท
90.00 บาท
  • สั่งซื้อ
50.00 บาท
75.00 บาท
  • สั่งซื้อ
400.00 บาท
500.00 บาท
สินค้าหมด

นพ

0885719152

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก